Trần Vách có giải pháp gia cố

GIẢI PHÁP GIA CỐ LÀ GÌ?

Công trình bạn có trần quá cao hay có nhiều vị trí treo vật nặng?  Bạn lo lắng các vị trí trần, vách treo TV, quạt, đèn,... trong gia đình bị nứt, hoặc thậm chí là đổ, sập? Giải pháp gia cố của Vĩnh Tường sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề đó!

Giải pháp gia cố là giải pháp nhằm tăng cường thêm khả năng chịu lực của hệ trần, vách trong một số trường hợp đặc biệt nhằm đảm bảo sự ổn định, bền vững của kết cấu.

TẠI SAO CẦN GIẢI PHÁP GIA CỐ?

Khi gia chủ, chủ đầu tư có yêu cầu về mức độ chịu lực của một số hạng mục trong công trình, hoặc trong một số trường hợp các giải pháp thiết kế thông thường không đảm bảo được sự ổn định của kết cấu hoặc vượt ra ngoài các tiêu chuẩn quy định, chúng ta cần giải pháp gia cố để hoàn thành các yêu cầu trên.

NHỮNG LỢI ÍCH GIẢI PHÁP GIA CỐ MANG LẠI

Giải pháp gia cố đảm bảo hệ trần, vách trong công trình có thể làm việc bình thường, giảm thiểu khả năng xảy ra sự cố đổ, sập.

Giải pháp gia cố đáp ứng được các nhu cầu mong đợi của gia chủ như treo thêm các vật dụng lên hệ trần, vách … Đồng thời thay thế được các giải pháp thiết kế khác tốn kém hơn như xây thêm kệ, giá đỡ,…

NHỮNG LOẠI CÔNG TRÌNH CẦN GIẢI PHÁP GIA CỐ

Một số công trình, vị trí cần sử dụng giải pháp gia cố: nhà xưởng hoặc công trình có trần quá cao, một số vị trí cần treo vật dụng trên trần và vách (vị trí treo tivi, đèn, cửa thăm trần,…)

 

Cách gia cố 1

 


 
 
Cách gia cố 2
 
Lưu ý: Để thỏa mản tiêu chuẩn BS5234, khi muốn lắp đặt vách ngăn cao, cách tốt nhất là sử dụng hệ khung, chủng loại, độ dày và số lớp phù hợp. Việc gia cố thêm hệ khung thép hộp là giải pháp làm tăng chiều cao của hệ vách, không nên lạm dụng và phải tuyệt đối tuân thủ theo hướng dẫn lắp đặt.